Câu hỏi thường gặp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1) Tại sao gọi là Kẹo Que Hạnh Phúc (KQHP)?

– Mong muốn của anh Lâm Huỳnh Thiện Lương người sáng lập ra Kẹo Que Hạnh Phúc mong muốn TRAO NGỌT NGÀO- GỬI YÊU THƯƠNG. Kẹo không chỉ là kẹo, nhiều hơn giá chị một cây kẹo. Có hồn và hình ảnh đặc sắc từ người khuyết tật thổi hồn vào nó, từ sản phẩm khác biệt , từ người bán kẹo nói những lời nói ngọt ngào, hóm hỉnh mang nhiều ý nghĩa vui vẻ và nhân văn cho khách hàng. Không chỉ để ăn mà còn để kỷ niệm, thường làm quà tặng cho trẻ em, bạn bè với nhau, các cặp tình nhân và những ngày Lễ Tết. Làm cho người sử dụng sản phẩm thấy vui và Hạnh Phúc khi sử dụng sản phẩm nên từ đó Kẹo Que Hạnh Phúc tạo ra nhằm mục đích tạo ra sức mệnh mang Hạnh Phúc cho nhiều người.

2) Kẹo Que Hạnh Phúc có gì khác với kẹo que bình thường ?

-Kẹo Que Hạnh Phúc có đặc điểm nổi trội hơn nhiều kẹo que bình thường khác như tên gọi làm cho người sử dụng sản phẩm cảm thấy vui và Hạnh Phúc, bởi những hình thù ngộ nghĩnh dễ thương, mà khách hàng cảm thấy nhân vật kẹo có bóng dáng mình trong đó. Ngoài ăn ra, Kẹo Que Hạnh Phúc còn làm kỷ niệm hơn 1 năm để lưu giữ kỷ niệm. Kẹo Que Hạnh Phúc còn được làm ra bởi một đội ngũ người khuyết tật tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn, những người bán hàng có duyên dí dỏm.

3) Kẹo Que Hạnh Phúc thường có mặt ở đâu ?

-Sở dĩ, được mang tên là Kẹo Que Hạnh Phúc nên chỉ xuất hiện ở những nơi vui chơi đông người. Dành cho các đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên, các cặp tình nhân, các người đi làm cần quà nhỏ gọn để tặng nhau trên bàn nhậu. Ngoài ra, kẹo que cũng phân phối cho kênh tạp hóa để bán ở nhiều tỉnh thành từ Bắc chí Nam.

4) Nhân vật đại diện, logo và slogan của  Kẹo Que Hạnh Phúc là gì ?

-Logo của Kẹo Que Hạnh Phúc là hình ảnh ở giữa có đôi bàn tay nâng lên 1 que kẹo hình Trái Tim. Đã được đăng ký Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp Thương Hiệu Độc Quyền. 

-Nhân vật đại diện của Kẹo Que Hạnh Phúc do anh Lâm Huỳnh Thiện Lương sáng lập tạo ra là BiBu và Xuki, hai nhân vật kẹo dễ thương sau này sẽ mang đến nhiều câu chuyện hoạt hình nhân văn đến các đọc giả xoay quanh những ý nghĩa giá trị mà hai cây kẹo nhân vật đại diện BiBu và Xuki này tạo ra.

-Slogan của Kẹo Que Hạnh Phúc là Trao Ngọt Ngào – Gửi Yêu Thương

 

 

5) Kẹo Que Hạnh Phúc có làm từ thiện không ?

-Kẹo Que Hạnh Phúc thường xuyên làm từ thiện và tài trợ từ lúc chưa thành lập 2013 cho đến khi thành lập thành công ty chính thức đến nay. Đặc biệt Kẹo Que Hạnh Phúc còn tạo ra và phối hợp Hội Nụ Cười Nhân Ái là một tổ chức cũng do anh Lâm Huỳnh Thiện Lương làm chủ tịch sáng lập vào cuối năm 2015. Cùng Nụ Cười Nhân Ái tổ chức những chương trình Thiện Nguyện cho những người khó khăn, cơ nhỡ, giúp đỡ cho các trường hợp thiếu điền kiện vật chất khó khăn.

6) Kẹo Que Hạnh Phúc thành lập hồi khi nào ?

-Kẹo Que Hạnh Phúc là viết tắt của CTY TNHH MTV SX & TM KẸO QUE HẠNH PHÚC THIỆN LƯƠNG, được thành lập bởi anh Lâm Huỳnh Thiện Lương – Giám Đốc của Cty , kiêm Chủ Tịch Hội Nụ Cười Nhân Ái, khi còn là sinh viên năm 3 vào đầu năm 2013 chưa chính thức thành công ty, sau hơn một năm  hoạt động thành lập Cơ Sở Hộ Gia Đình KẸO QUE HẠNH PHÚC THIỆN LƯƠNG, Vào Cuối Năm 2014 thành lập chính thức thành lập nên CTY.

7) Đặt Hàng Kẹo Que Hạnh Phúc như thế nào ?

*****Đặt hàng Kẹo Que Hạnh Phúc như sau:
-Bước 1: Gọi điện, chat fanpage fb.com/keoquehanhphucthienluong, hoặc nhấp vào ĐẶT HÀNG

-Bước 2: Ghi rõ khu vực mua hàng, số lượng như thế nào hoặc tổng số tiền dự tính đầu tư bao nhiêu mua hàng, mua nhằm mục đích gì (mua bán hay làm quà tặng)? Nếu là bán thì kênh bán hàng là kênh nào ?

-Bước 3: KQHP sẽ báo giá cụ thể khi được nhận thông tin cụ thể từ khác hàng. Khi khách hàng đặt hàng sẽ chốt số lượng, giá cả, phương thức vận chuyển và ngày giao.

-Bước 4: Khách hàng chốt đơn sẽ chuyển khoản 100% đơn hàng trước cty mới giao hàng cho khách. Và khoản này khách hàng yên tâm, cty uy tín và đã làm việc lâu năm.

-Bước 5: Cty chuyển hàng theo yêu cầu phương thức vận chuyển từ khách hàng, khách hàng thanh toán phí vận chuyển.

It can save timeand enable you to focus on the essential things. International students are able to benefit from essay writing services. The students will not just get better marks, but they will also be able improve their school performance. By delegating part of their homework to experts and term paper writer allowing international students to take advantage of more free time to do other things and can enjoy being stress-free for the evening. Essays written by students will make an impression among other essays because essayists are experts on their subject. So, get in touch to college essayists today!